CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ


Chính Sách Đổi Trả Hàng

Đối với khách hàng tại khu vực Tp HCM hoặc Bình Dương, Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/trả hàng tại văn phòng của CÔNG TY TNHH HATAFOOD ở địa chỉ 666/42 Đường Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ: từ 9:00 đến 17:30 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy, không tính Chủ Nhật và các ngày lễ Tết.

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại https://hatafood.com Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả nhanh chóng, khách hàng còn lưu hóa đơn mua hàng hoặc phiếu giao hàng…

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của CÔNG TY TNHH HATAFOOD. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục thuộc chính sách này.

I. CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ HÀNG

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng 
Tất cả mặt hàng mua từ https://hatafood.com đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu có lỗi của nhà sản xuất. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại https://hatafood.com & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm: 
Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.
Tem/ hạn sử dụng, tem thương hiệu, và các quà tặng kèm theo (nếu có) v v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.
Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách.

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

– Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:
CÔNG TY TNHH HATAFOOD khuyến khích quý khách hàng QUAY VIDEO kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi nhận để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trầy xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng . để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ). 

​Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của CÔNG TY TNHH HATAFOOD để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
​Sau 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng, CÔNG TY TNHH HATAFOOD có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lí do lần đầu mua hàng nên không biết rõ về sản phẩm khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để chắc rằng sản phẩm vẫn bình thường trước khi gửi hàng .

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ: 

CÔNG TY TNHH HATAFOOD
Địa chỉ : 666/42 Đường Lê Trọng Tấn., Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0939 03 8881
Website:  Hatafood.com
Email : Hotro@hatafood.com

5/5 - (18 bình chọn)
Shopping Cart
Scroll to Top